Hello po, I’m 14 weeks now and super liit ng tyan ko parang hindi ako buntis. Normal lang ba ganito?

Hello po, I’m 14weeks now and super liit ng tyan ko parang hindi ako buntis. Normal lang ba ganito??? Btw petite po ako and 39kilos lang.

4 Các câu trả lời

Same lang po tayo mi, sabi naman po ni Ob as long as healthy and normal si baby no need to worry if maliit mag buntis. Iba iba po kasi talaga katawan po natin lalo na rin po pag nag buntis po 😊

14weeks parang normal lang na bilbil ko after kumain. 🤣 56Kgs ako simula palang nung una, di nabawasan, di nadagdagan. 😁

as long as okay ang size and weight ni baby for aog, no need to worry. meron po talagang maliit magbuntis

11mo trước

Thanks, super mom 🥰

yes its normal, ako 23 weeks na pero hindi talaga halata