Pain on Lower Right Belly

Hello po, Im 14 weeks pregnant. Today may mga pain ako sa lower right belly na parang tinutusok. Di naman diretso pero pabalikbalik. Normal po ba? Di kasi nasagot OB ko. Thank you po!

7 Các câu trả lời

ganyan din ako 14w6days nko. minsan parang my nakurot sa lower right belly tpos mawawala din agad. ang sabe ng OB ko it's just normal if minsan2 lng at hndi madalas. basta make sure na no spotting or bad discharge ok lang daw. ang explanation nya is unti2 na daw nalaki ung matres. obserbahan nyo din mga momsh. sken kse sa ngayon na ppunta nako 15weeks hndi nko nkkaramdam ng ganun ngayon naramdaman ko yan nung mga 10-12weeks ako. God Bless us all mga mommies. 🙏

ganyan den ako minsan pati lower belly ko parang dini dysmenorrhea, nagpatest ako lahat lahat dahil napapraning ako kapag may masaket saken normal naman lahat ng tinest saken

2y trước

Thanks. Oo nga nakakapraning pala first time mom. God bless!

16 weeks preg here mami. Same tayo. And it’s normal daw sabi ng ob ko 😁

sakin dn ganyn dn po peo sabi nila pgngalaw lng c baby sa tyan.. kaya gnyn

Thank you for your answers po! Made me feel better. God bless!!

same di pa ko nakakapag pa check up sana may sumagot

same po