11 weeks preggy

hello po, i'm 11 weeks preggy po. normal po ba na may konting dugo while nakikipag sex po ako kay hubby? na worried po kasi ako.

2 Các câu trả lời

Na-experience ko rin yan. If maselan, pwede mag trigger ng spotting ang sex. I went to my OB after that, chineck si baby, okay naman and healthy parin. No bleeding inside. OB just advised me to refrain from sexual contact. Better safe po.

Hindi ko to na experience nung pregnant ako, ask mo sa OB to be sure