OGTT TEST WHEN

hello po, ilang weeks po ang tiyan bago magpatest po ng ogtt?

24 Các câu trả lời

talk to your OB for proper guidance and instructions, iba iba tayo lalo iba iba ang OB natin plus conditions.

Depende po yan sa assessment ng OB mo sa mga lab result na unang ipapagawa nya sayo.

18 weeks pinag ogtt na ko dahil sa family history ng diabetes

28w ako pinagtest ni ob ko nun. bka depende sa ob po yan.

37weeks po saka lang ako pina OGTT ng OB ko.

24 weeks Po nung pinagawa ni ob

as per my OB 20 weeks po.

25weeks ata ako nun

Ano po ung OGTT? Hehe

2y trước

Oral Glucose Tolerance Test. Magpa-fasting ka 8hrs then kukunan dugo, papainumin ka ng matamis na parang syrup tas kukunan ka ulit dugo after an hour, tas isa pa ulit after an hour ulit. Saka ka palang pwede kumain. Bawal masuka kundi invalid na yung process. Dapat din maubos yung drink within 15mins.

20 weeks and up