head control

hi po! ilang months po baby niyo nung nakadapa na kaya na iangat ulo niya? si baby kasi 4 months na po pero di niya kaya iangat ulo niya kapag nakadapa. ?

79 Các câu trả lời

Sa mga anak ko non 4 mos mejo mejo naaangatna ulo kpg nakadapa na

Depende naman po sa development ng baby nyo. Iba iba rin sila.

turuan mo lang. no need to worry iba2 ang bata. dont compare

Si baby ko 3weeks palang. And sobrang likot ng ulo nya.

1 week pa lang LO ko kaya na nya angat ulo nya 😊😊

2weeks si lo ko now at kaya nya na mag agat ng ulo nya

4 months po master na nya Ang pagdapa at angat ng ulo

2 months pgkakatanda ko ngpacheck n po b kau s pedia

Si lo ko 3days palang naaangat na po nya ulo nya

5y trước

Kaya nga po ei minsan natatagalan nia minsan bumabagsak kgad hahaha

bgo mg 1mos.c baby nabbuhat n nya ulo nya