Hi po ilang months nyo po ni lotion-nan at pulbo mga baby nyo? 😊

1 Trả lời

Lotion, pag kailangan lang pag dry lang balat. 9mo old yung baby girl ko nun. Cetaphil lotion. Powder sa likod at pwetan at leeg lang kasi summer na nun. 6mo old siya nun. Gamit kang powder puff para walang excess at di malanghap ng bata. No to powder with talc ingredient. We use Tiny Buds Rice Baby Powder.