First time Pelvic Ultrasound

Hello po, ilang mins po ba tinatagal ng pelvic ultrasound? Nadisappoint po kasi ako sa ob sonologist na nagcheck sakin kanina less than 5 mins lang no explanation pa ang sinabi niya lng is may contraction ako sa loob. Nagpapelvic po ako for gender sana sinabi niya masyado pa daw maliit kaya bumalik na lang after 24 weeks for CAS walang explanation kung okay ba yung amniotic fluid ko, weight ni baby, or ano lagay ng placenta ko. Baka may makapag basa po ng result ko please and any tips po sa contraction aside sa pagtake ng duphaston? Next month pa po check up ko sa ob ko. #20weeks ##pleasehelp #advicepls #FTM

First time Pelvic Ultrasound
4 Các câu trả lời

OB nio ba ung sonologist? kung hindi nio sia OB, hindi sia ang mag-eexplain. ang OB nio ang mag-eexplain ng resulta. nasa 20weeks si baby. naka breech. ok ang dami ng amniotic fluid. mataas ang placenta. posterior ang placenta, meaning nsa likod, hindi sa harap. walang nakalagay na may uterine contraction. kung may uterine contraction, mag bed rest at pampakapit.

1y trước

Thank you po! Hindi ko po siya OB first time ko lang po kasi magpa pelvic tsaka 1200 po kasi bayad kaya nag expect ako na may konting explanation. Na appreciate ko po yung reply niyo

mommy kung yung sonologist e mismo ang OB mo e sasagutin nya want to sawa lahat ng question mo. pero pag sa sonologist ka nagpunta na di naman sya ang OB mo ang work nya e to get all the readings sa ultrasound mo pero di nya work ang mag explain sayo lalu na at hindi nya naman alam ang case mo.

nakalagay mi Breech po. Try nyo nalang po bumalik next month or much better sa ibang ob nalang yung mas magaling para malaman na talaga. Baka need nyo lang po kumain pa ng more vege and fruits samahan nyo na ng rice baka kasi maliit pa talaga si baby.

parang nakita ko na tong post na to sa page sa fb.