Question Po

Hello po ilang araw po kayo bago naligo after manganak?

58 Các câu trả lời

9days

7days

1week

1 week after yung full body & head na ligo. Pero sa hospital nag quick shower na ako 😉 just to freshen up. CS - need mu ng Tegaderm para di mabasa yung tahi

1week

Kinabukasan din po aki naligo sa hospital..

Basta nakalakad nako..after ko ma C's.. pwede na maligo..

5y trước

Nope..takpan mo po NG plastic..lagyan mo tape paligid.. proper hygiene para mas madali gumaling.. buhok muna .. then pagka banlaw NG hair, katawan Naman.. braso..kilikili..un lang binabasa ko.. then wash pempem,palit diaper..wash hita binti.. then gamit ko SA leeg ko at dibdib ko is basang bimpo .. may sabon then walang sabon.. ung nipple linisin mabuti .. ganun mamsh.. pag tinangal na ung tahi, saka pwede na basain..☺️