Sana may makasagot

Hello po. If normal ultrasound lng. Makikita pa rin po ba kung may di complete body parts si baby? Medyo kapos kasi para magpa CAS tapos prenatal fee pa. Thank you po.

13 Các câu trả lời

nope, malabo kasi kapag pelvic utz.

Hindi po e. Advisable na CAS talaga

1y trước

Ask ko lang Mi. Ilang months na po pwede na magpa CAS? Thanks po answer.

BPS po mam..

1y trước

malaki po ang pagkakaiba ng bps sa cas. madami pong makikita sa cas na di po makikita sa bps like yung mga organs at brain ni baby. usually pag na cas na hndi na need ng bps.