Trying to convince

Hello po, i just want to ask if preggy ako. Ganto po kasi yun dec 28 2019 dapat mag regla na ako. Then wala po nadayed po ako ng 21weeks nun taposbigla po ako nag karegla na tamng dami lang. then ngayon po wala na naman uli akong regla 2days nako delayed. May implantation bleeding po ba na parang regla? Ps: dina ako nag try mag pt kasi po nakadalawang negative nako tapos dinugo nga po ako.

2 Các câu trả lời

Conceive? Opo possible na implantation yan pero try to go to ur OB kasi nun nag bleed ako ng ganyan Nag pa ultrasound ako at niresetahan ako ng pampakapit Basta hindi po heavy bleeding normal po iyan

If negative ang Pt, unlikely na preggy ka.. baka may irregularities lang sa period mo at this time.. try consult OB for better diagnosis.