Need advice

Hello po i wanna ask ln po for advice if ano dapat gawin binubugbog po kase ako ng live in partner ko while im 5 weeks pregnant ano po dapat kong gawin#pleasehelp #firsttimemom #advicepls

1 Trả lời

kung binubugbog kana po alis kna po dyan kasi bukod sa physical abuse, masstress ka dyan mii at factor un mgka birth defect si baby pg excessive stress and pain. kung may family ka pa na pwde mapuntahan muna. protect yourself. protect your baby.