Nagcheat ang boyfriend ko for sex

Hi po I need your advice lang guys. I got pregnant kasi with my boyfriend so 4months na ako ngayon. I caught him cheating, then nung kinonfront ko siya and asked him bakit niya ginawa yun, sabi niya kasi hindi niya makuha ang gusto niya sakit for 9months kaya hinanap niya sa ibang babae. Sobrang nakakadisrespectful para sa amin ni baby. Gusto ko po siyang hiwalayan eh kaso nga lang nahihirapan pa ako. Idk what should I do 😞#advicepls

15 Các câu trả lời

been there mamsh, to the point na pinabayaan talaga kami kht di kumain wala sya pake habng tulog ako kavijakol nya babae nya inuwi pa sa bahy nung nasa bahay ako ng lola ko partida mamsh wala pa sya work nun ha nagagawa nya yun, hanggang sa diko na matiis iniisip ko baby ko future nya di baleng ako mahirapan wag lang sya. Nag lakas loob akong umalis at nag apartment mamsh mahirap sa una pero worth it sobraa .. i feel safe and secure now, kung iniisip mo na dimo kaya at baka wlaa ng tumanggap sayo think again mamsh. sa ngayon i can say na nahanap ko ang the one ko and love na love nya si baby super excited na sya sa paglabas ni baby this end of month .. lakasan mo lang loob mo mamsh kaya mo yan .. prayers for you and your baby God bless

Same tayo Sis. ng pinag dadaanan ganyan din sakin ng boyfriend ko nakikipag sex sya sa iba kahit nung hindi pa ako buntis pero kahit now na buntis nako ganun parin ginagawa nya kase di talaga maaalis sa isang lalaki na mang pak sa ibang babae lalo na kapag nakasanayan na ito pero kahit ganun sakin yung boyfriend ko sakin parin sya na uwi at nag aaway din kami syempre kase mali parin ginagawa nya pero iisa lang naman sinasabi nya nakasanayan nya lang at pampalipas lang naman ito para sa kanya pero sakin ayoko ng ganun now na buntis ako 4 month's mahigit sakin pwede pa naman makipag sex ingat ingat lang sis.

4y trước

so okay ka lang kahit malaki ang posibilidad na magkaSTD ang bf mo at maipasa sayo? hello HPV ka nyan, road to cervical cancer. goodluck!

kelan pa naging okay lang ang may ka sex na iba ang partner??? well nasa sayo naman yan momsh... people will respect you.. if you know how to respect yourself. habang hinayaan mong itrato ka nya ng ganyan.. it will never change. so if ready ka magtiis habambuhay its.up to u.... parang sakit lang yan ng ngipin ehhh kapag nabubulok na at di na pwede ayusin ipabunot mo na kaysa tiisin mo forever ang sakit... kapag binunot yan minsanang sakit lang then wala na.. makaka move on kana pero kapag hinayaan mo lang.. forever kang sasaktan

Kung mahal ka talaga nyan hindi maghahanap ng ibang butas para lang makaraos. Kung mahal ka talaga nyan hihintayin nya hanggang pwdi na.. Di manlang nya inisip na baka mapano baby nya kapag ka ginalaw ka nya? Hay nakooo Dina nakatiis kaya tumira ng iba!? HAHAHA grbi nasa sayo na yan sis kahit naman sabhin namin nararapat e kung mahal mo pala itong gagong to? wala din kwenta en'advice namin sayo. Gawin mo nalang kung ano yung sa tingin mong mas tama! 🙂👍 Yun lang and GBU 😗

hiwalayan mo na yan, di ka talaga tunay na mahal nyan. wala na sya respeto sayo. kung mahal ka nyan dapat alam nya ang consequences ngayon na buntis ka. parausan pala gusto nyang bf mo, di nya kaya magtiis at sumuporta. ikaw nga nagsasakripisyo para sa baby.

parang hindi healthy yung ganyan sis, kasi kung lageh nya dahilan yung ganyan hanaggang sa mkasanayan kahit may anak na kayo hindi titigil yan kasi mahahati lalo atensyon mu sa baby at skanya.. ska sis baka kung sino sinong babar kinakama nya ikaw pa magkasakit..

Bka hndi pa yan ready mging ama momshy ☹️ Sex lang ang hbol nya sayo. Imagine binigay mo na buong sarili mo tpos nung nbuo sa iba nanaman sya tsk! Wawenta yung ganyang lalaki iwan mo na yan stress lang abot mo jan momshy

imagine sabihin mag babago and what if kung mabuntis ka ulit ano nalang yan baka ulitin nya hayaan mo nalang sya wala syang respeto sayo opinion ko lang iwan mo nalang basta mag support sya sa bata at nandyan sya sa bata.

Think twice. Ngayon pa lang nagawa nya na yan sayo ano na lang pag mag asawa na tlaga kayo or kpag lumabas na si baby. It shows na hndi nya kayang maging loyal at dahil lang sa sex nag gave in na sya.

pagisipan mo munang mabuti. madaling sabihin na hiwalayan mo na. pero ako kasi naniniwala sa 2nd chance. pinagdaanan ko din yan at mas malala pa jan. pero i chose to forgive..