EBF to Formula

Hello po. I know breastmilk is the best for babies pero parang di ko na kaya. Ebf po ako sa 1 month old ko and im thinking na mag switch sa formula kase di ko na kaya ang breast engorgement. Sobrang gana naman ng baby ko magdede at alternate ko pinapadedehan ang dede ko pero di ko alam bakit nagkaka engorgement pa rin na sobrang sakit. Tanong ko lang po kung mawawala ba ang engorgement pag nag stop ang mag breast feed? Psensya na ftm po kase.

2 Các câu trả lời

nakakatakot ,🥹 1 month mi di pa nagaling? 1 week ung akin ngayon umaasa na gumaling while nagpapadede paren

1y trước

ngayon lang po to nangyare ssken. nung bagong panganak ako wala naman