Sipon ng sanggol

Hello po I am first time and last month aug lang ako nangnak, currently 3weeks and 3days now ang baby kl, may sipon po sya now ano po pwede gawin? Thanks #SingleMomHere#First_Baby

2 Các câu trả lời

pa check up mo sa pedia sis kasi ang baby ko is 25 days old ngkaroon siya ng sipon at ubo. Nwala ang sipon niya with the help of saline nasal spray at nasal aspirator pero nag advise ang pedia namin to admit our baby sa hospital dahil sa ubo niya.

checkup po sa pedia. we discourage self-medication po kasi it may harm the baby more. basta keep breastfeeding po and see pedia for advise.