Vaccination on Wheels

Hello po. Hingi lang po ako advice mga mommies and daddies, kung ano ang mga legit na Vaccination on Wheels/ home service. Balak ko kasi pabakunahan anak ko ng Prevenar. Thanks in advance po💙💚🤎 #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

3 Các câu trả lời

Both are legit pero syempre double check first yung company or doctor na mag sasagawa

you can ask your pedia if he/she has a home services or any reco

Kapag legit doctor po sila mommy.