breastmilk help

Hello po, help naman po ano pwede gawin. Kapapanganak ko po kahapon pero wala po lumabas sakin na gatas sa breast ko. Napilitan kami bumili formula milk kahit ayaw ko kasi sobra gutom na siya. Ano po pwede gawin para magkaron ako ng milk? Puro sabaw nako ng malunggay at ung lactation milk na malunggay. Ang lambot prin ng boobs ko parang walang laman. Huhuhu

24 Các câu trả lời

Di kitta masisis kung magworry ka lalot FTM ka, gnyan dn ako dati.. Pero nabsa ko dto sa group na normal lang un, ska hnd naman agd mgugutom si baby.. Basta ipalatch lng ng ipalatch lalabas din yan.

Dampian nio po ng maligamgam na bimpo ung breast nio... Ipasuso mo lang ng ipasuso kusang lalabas ang gatas... Kain ka din ng purong sabaw lalo na may malunggay...

bili ka te ng pang pump sa dede tapos mahahatak nun lumabas yung milk ng ina ganun nangyari sakin tapos ngayon sobrang lakas na ng gatas ko. try mo lang sya..

Unli latch po si baby para mastimulate milk production. Make sure din po tama ang latch ni baby. Believe in what your body can do. ❤ happy latching!

After 3 days na ako May gatas.. pero since birth ng baby ko... Nag mix ako... Til 3 days... Gusto na nya bmilk ko...

Unli latch nyo lang po si baby..ako po after 3days pa bago nagka milk

ask ko lang po mayron po bang nanganganak ng 10months?

Ipa dede mo sa baby mo po. Kahit wala pang lumalabas.

Pa unli latch lng si baby sis. Magkakaroon din yan

may milk nman pero ayaw lumabas ano dapat Gawin