2weeka delay

Hello po gusto ko lng Kasi malaman na Kong buntis ba Ako ? Kasi 2weeks narin di Ako dinatnan at palaging sa loob nya pinuputok. Sumasakit Ang nipples ko at Ang balakang dapat Nung July 3 Ako datnan.pero Hindi na Nung nuna nag pt Ako faint line Nung nakaraan negative regular nmn regla ko Ngayon lang Ako di dinatnan

1 Trả lời

Hi sis buy ka ng mas mahal na pt. minsan kasi nasa brand din. Then try mo sa umaga. Yung unang ihi. Early sign ng pregnancy rin ang pananakit ng nipple. Better consult an ob para sure kasi paglalab test ka nya.