Answer me please

hi po goodmorning almost 8 times na pong napoo poo at suka nang suka si baby ko 1yr and 6mos na po sya any recommendation po para malessen pagtatae nya please answer po first time mom po ako thankyou and godbless

Answer me please
15 Các câu trả lời

pakainin mo Ng saging mom taz ipacheck up mo na rin..kapag ganyan 8times na pla ngtatae naku mabahala ka na need to check up tlga agad agad..alagaan nyong mabuti baby nyo huh..masakit sa dibdib pg ngkasakit Ang anak maalala ko lng nung ngkasakit anak ko dahil sa pagtatae DN naiiyak na ako😢

pedia na mamsh pag ganyan mahirap ma dehydrate ang baby at mabilis lanh din sila ma dehydrate. don't risk mommy na mag first aid lalo at madalas ang poop may kasama pa suka mas maigi yung sigurado tayo kasi baby pa yan

Vomiting and Diarrhea at the same time baka may bacterial infection. Huwag magpapaniwala sa mga nagpreprescribe ng gamot dito since iba iba ang kondisyon ng bawat tao. It's best to consult your pedia.

erceflora once in the morning and once sa gabi. better po pacheck up nyo ang baby nyo bka madehydrate. Pedialyte is also advisable pero d best parin paconsult ang baby

kapag Ganyan na karami mas ok na pumunta kana po sa pedia obserbahan mo si baby baka maubusan Siya ng tubig sa katawan. agapan mo po agad iyan mommy Please

try nio po paltan muna ng gatas c baby ng lactose free ng gatas enfagrow nestogen po myron n rn po cl lactose free formula nido po meron dn po

8 times na ???dapat pinaadoktor mo na yan ..jusme mommy pagagalitan ka pa ng doctor nyan,

Mommy punta po kayo sa pedia doctor baka po ma dehydrate si baby delikado.

First time Mom din ako Mommy,pakunsulta ka na lng Mommy sa pedia

consult your pedia po , not normal baka ma dehydrated si baby