Paglalakad (9months)

Hi po Goodevening, Pasagot naman po first time mom. Bakit po umiiyak baby ko kapag pinapalakad ko inaalalayan ko naman. Kapag nilalagay ko siya sa walker umiiyak po 9months po siya pero hindi siya umiiyak pag pinapatayo kulang pasagot naman po thanks

2 Các câu trả lời

may signs na ba sya na gusto na nya lumakad? wag nyo muna po madaliin hayaan nyo sya mismo mag take step yung sya mismo gagabay sa sarili nya without walker

Di po kaya may sumasakit sa kanya pag naglalakad sya?