TEAM JUNE

Hello po goodeve !! Sino po dito Team June kamusta po ang pagbubuntis nyo now..ako po kasi ang selan ko po..nung una may bleeding nung 2mos now naman 3mos na ung tiyan ko may UTI naman ako at anemic.. kayo po?

19 Các câu trả lời

Hello. June 21 due ko., 2nd baby na. Nagpaultrasound ako di parin kita gender ni baby mababa daw placenta ko. Natatakot ako.

5y trước

Same with you sis June 21 naka lagay sa EDC ko.. Kylan pla last mense mo?

yan po mommy..malaki kc pangatlo ko ma pong pagbubuntis.. sana boy na hehe pero kahit ano ibigay ng diyos sympre ..

5y trước

Laki na nga sis sakin parang wala lang eh hehe goodluck satin sis ❤️

team june here momshie 💕at parehas n parehas tayo peo UTI lng at mejo. maselan din ako peo ok namn siya

June din ako according to my OB,,,,goodluckss stin mga mommshhiiee ,im so excited ,,,,😍😍😍

june 16 edd. all good naman. sana mag tuloy tuloy pagiging healthy namin ni baby. ☺❣️

Ilang weeks kana sis? Team JUNE din ako according to my OB..

June 2020🙏❤️❤️❤️

June28 ❤️

june20