May sipon po si baby

Hello po goodeve po mga mommies any home remedies para po sa baby ko na may sipon kaka start lang po ng sipon nya ano pong pwedeng igamot? 7 months pa lang po baby ko.. Plsss po need ko po ng tulong🥺 #firsttimemom #Needhelpplease #worriesmom

3 Các câu trả lời

Pacheck up nyo para mabigyan ng tamang gamot at dosage. kasi ang dosage na ibibigay sa inyo ay base sa timbang ng baby mo

breastfeeding lang po kau mii. yan po sabi ni pedia sken kpag mau ubo o sipon c Bb

Pacheck up