First Time Nanay! #helpme 😊

Hello po! Good day mga nanay, and soon to be nanay! 😍 Hihingi lang po sana ako ng mga suggestions para po sa mga need ni baby kapag lumabas na siya. Ang kumpleto pa lang po sa akin ay ang kanyang mga damit (baru-baruan) Bukod po sa mga ito ay wala pa akong nabibili na mga like alcohol, sabon etc. Ano po ba mga list of essentials need ni baby pah labas? 😊 Sana po matulungan niyo ako. Salamat po! And God bless us all. #AprilBaby 🤍

1 Trả lời

ethyl alcohol lampin bulak Manzanilla baby oil baby soap binder para sa tyan baby comforter pra lang yan Kay baby bukod sa baru-baruan sana makatulong Godbless po

2y trước

Binder is not recommended na po. Let it dry naturally