Philhealth indegency requirements

Hi po good afternoon ask ko lng po if pano po kumuha Ng indegency requirements sa philhealth if 3 years ago nakakuha na po ako Ng indegency para po sa first baby ko. pero sabi po sa center Wala na daw po iyon KC local lng daw po ung philhealth indegency ko ano kaya gagawin ko. Magamit ko pa po kaya ung mdr ko? #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

kung indigent ka mag email ka sa philhealth office sa inyu kasama philhealth # at ID mo,tanong mo kung na renew ba ung indigency mo ngayung taon. Kung na renew naman matic naman na magbibigay sila ng updated na MDR ngayung 2022.

2y trước

pwd na yan Lagay mo nalang pangalan at philhealth # mo tas tanong mo kung ma renew ba indigent membership mo this year.

magagamet mo MDR if updated ka ng hulog. sa indigent mo naman hindi na kase 1yr exp na yan. magpublic hospi ka nalang para makalibre ka gaya ko.

2y trước

nagapacheck po ako Ng philhealth ko sa city health namin still active pa po at sabi po sa birthing sakin na pd ko pa po magamit kahit ND ko irenew bxta ipakita ko lng Ang MDR no. ko okay na daw po un

pwede po kaya ko makakuha ng indigency kahit dati po kong employed. 7 months na po kasi ako walang hulog. Last october 2021 pa po