Skincare pangbuntis

Hello po. Gamit ko po is snail white lotion (both night and day), sunscreen and day cream sa face. Pwede ko pa din po bang ituloy pag gamit ko dito? Or magswitch na po ako? Ano pong marerecommend niyo na safe sa mga preggy? # # Thank you so much po! #Skincareforpregnantmom

2 Các câu trả lời

Check mo po contents ni snail white if safe for preggy po. If not change na po. Ako po facial wash and toner lang, nivea po gamit ko. Yung safe talaga kay baby.

UP NAMAN PO