Ano po ba to at ano ginawa nyo??

Hello po, ftm here sino po dito ang nagkaroon na ang baby dito ng i dont know kung sipon or nana na may dugo sa tenga? Ano po ginawa nyo? Pampawala lang po ng kaba please answer po, hindi na po kasi ako makapag antay ng bukas para ipacheck ang tenga ni baby e turning 8 months po ang Lo ko 3 days na po sya now but nung 1st day po kasi parang sipon lang sya na medyo madilaw ang ginagawa ko po e nililinis ko lang po yung labas hindi ko po sinasama sa linis yung loob at nung pang 2nd day na po medyo may halo na pong konting dugo at ngayon po medyo mas madami yung dugo, at wala po sanang magalit dito just because nagtatanong ako opo alam ko po na hindi kayo mga doctor at yes ipapacheck up po namin bukas ang tenga ng baby ko, sa ngayon po kasi di ako makatulog dahil sobrang nagwoworry po ako huhu thankyouu in advance po sa sasagot😭

Ano po ba to at ano ginawa nyo??
1 Trả lời

yes better to consult an ENT Doctor or a Pedia agad wag Ng kulakutin pa ang Tenga it's very sensitive.