Skin Care for Face

Hello po FTM po, mag ask lang po kung meron dito gumagamit ng Skin care sa muka while preggy, grabe na kasi yung mga pimples ko ee. . nung d pa ko nag bubuntis tinutubuan na po talaga ko ng pimples simula nung nag pa derma ako :( ngayon mas lalo lumalala .baka may marerecommend po kayo? na safe sa pag bubuntis . . please respect po, wag po sana ibash ..salamat po sa mga makakapansin :) btw 6mons preggy po.

4 Các câu trả lời

26 weeks po ako.. yung pimples hindi po ako tinutubuan...once a week po nag hihilamos ako ng tubig na may baking soda... minsan ginagamit ko din sa buong katawan... isang tabo po is may 1 teaspoon ng baking soda... yan din ginagamit ko sa pempem ko once a week para hindi kumati at maiwasan magka fungal infection or mangamoy... safe naman po ang baking soda

I still use Micellaire sa Nivea(no alcohol content kasi) po at ponds, but wala po talaga akong pimples, kahit buntis po ako. Mild soap lang gamitin mo, yung sabon sa mukha, sa mukha lang talaga, wag isabon sa katawan. At baka sa hormones na din kaya po lumala pimples niyo.

2y trước

Thankyou po..

gamit ko lng po moisturizer aloevera gel saka eskinol simula nbuntis aq d aq ngka pimples s muka s ktwan lng .safe nmn dw un mgnda dn natuyo pimples ko sa tagiliran gmt q dn kc sya sa ktwn kc tinigyawat aq s balakang malapit

simula nabuntis ako nagstop poko gumamit ng kung ano ano sa face dahil pinimples din ako pero inalagaan kolang ng hilamos ng warm water everyday and thankfully ang kalmado na ng face ko sa pimples. Pimple marks nalang naiwan