Quatrofol & Quatrefolic

Hello po, FTM po ask ko lang po sana kung parehas lang po ba itong quatrofol and quatrefolic yan po kasi nireseta sakin ng OB ko. bale pina stop po nia sakin lahat ng vitamins na iniinom ko dati at yung dalwa nalang daw po na yan ang iinumin ko everyday. I'm 13 weeks pregnant po, mejo nag woworry lang po ako kasi parang ko parehas lang naman po yan ma folic acid? Salamat po in advance.

Quatrofol &  Quatrefolic
5 Các câu trả lời

Iba iba tlga ang brand ng folic acid, tinakr ko yang quatrofol sa mercury ko lang binibili pero pinatigil na sakin yan nung 13weeks na ko, sa ibang pharmacy ibang brand na tlga, pero syempre tayong mga mommies mas preferred natin kung anong itsura ng iniinom natin before diba.

hello po. same po tayo ng vitamins pero nagpadagdag po ako ng iron kasi low blood ako, sabi ng iba dapat daw d nawawala yung iron hanggang manganak. d ko lang po alam bat inalis sakin after 1 month na pag inom

6mo trước

yes po. pero bale 4 na po ngayon, dinagdagan na ng iron at calcium

ung quatrofol yan po ung pinainom sakin nung 1st check up ko, im currently at my 14th weeks pero di na po ganyan ung nireseta sakin ng ob ko na inumin

Trust your ob po mii, basta ba reseta ng doctor okay po yun at safe. Bini base nan nya po soguro sa result ng laboratories mo.

Yong Quatrofol yan yong iniinom ko dati na plano kong magbuntis, pero nong nabuntis na ako dina ako pinainom niyan.