Tips for breastfeeding

Hello po ftm here, baka may ma recommend po kayo tips and ano food dapat kainin para lumakas yung milk, 1week old palang po si baby medyo mahina kase yung milk ko baka may ma recommend po kayo ty po sa sasagot☺️

7 Các câu trả lời

Ang best na "pampadami" ng breastmilk ay Unlilatch/ feed on demand lang po and keep yourself healthy, well-hydrated, and make sure naka-deep latch si baby ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ Kung engorged breasts na po, possible din po na ayaw maglatch ni baby kapag naninigas ang nipple and areola. Do breast massages po before latching, at para mapalambot ang nipple, gawin nyo po itong nasa video: https://youtu.be/3ULnIUeHAIM?si=_MX7lD2kZquU7FSV I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/) Correct and proper knowledge on breastfeeding is the most effective milk booster ☺️ I recommend watching these videos rin po: https://youtube.com/playlist?list=PLxVdpaMfvxLCDSNEgM2QcN5pAc-LraJgL

ganyan din Po ako kunti lang gatas na lumalabas sa akin kaya iyak Ng iyak baby ko naglalaga ako Ng malunggay tapos yun Ang pinaka tubig ko tapos umiinom din ako Ng malunggay capsule sinasabay ko cla at sabaw palagi dadami din Po gatas mo katulad sa akin malakas nga dumede Yung sa akin kaya hirap din ako nung una pero ngayon ok na po

I feel you mi...1 week old palang din LO ko at mahina ang supply ko ng milk😭 Hindi pa lumalabas hanggat di ako nagpapump. Mixed feeding ako ngayon. Ang mahal pa man din ng gatas. Sa panic ko, napabili pa ko ng lactation cookies & malunggay choco drink...

5mo trước

Mixed feed din ako ngayon mi awa ng diyos may improvement na ung milk ko, pero dipa din talaga enough yung milk ko kaya sa gabi formula kami then sa morning bf po

2 week old si baby ko exclusive bf po ako, unli latch, malunggay capsule at madaming water lang at masabaw na pagkain. nung una unti lang dn ung gatas ko pero now madami na.

5mo trước

mi nakakaapekto rin po yung pagiging stress kaya nagiging low supply ang milk ng mommy kaya as much as possible relax ka lang mi, wag pastress. unli latch lang mi at inom ka lagi tubig. 😊

more sabaw lang mi wag kakain ng may gata . nakaka tuyo ng gatas un

buy ka m3 malunggay drink sa mercury meron ihahalo sya sa water

try nyo po kumain Ng green shells.. cgurado dadami gatas nyo