New Born Clothes Preparation

Hello po, #FTM here. Ask ko lang po paano kayo nag prepare ng clothes ng baby for new born. Mga ilang piraso po ba ang need na baru-baruan? Onesies, sleeves, mittens etc. Sensya na po for asking, na eexcite po kasi ako baka mapadami or magkulang po ang bili namin kaya asking po ako kung ano mga things ang na prepare nyo po noon kay baby nyo po. Thank you so much, replies are appreciated po 🤗💛

1 Trả lời

depende po kung saan kayo manganganak.pag sa lying in lang 2days lang ata minsan preniprepare ko 5pairs na mga damit