Bawal ba magluto o lagi nakatapat sa mainit na kalan?

Hello po FTM here, ask ko lang po. .nakakasama po ba sa buntis ang lagi nakaharap sa mainit? bale 5mons na po ako, nag sa side line ako sa harap ng bahay namin ng tuhog tuhog like fishball po, gamit ko po SUPERKALAN na maliit po,. makakasama po ba kay baby yun? salamat po sa makkapansin mga mamsh ♥️

1 Trả lời

For me hnd namn po bawal basta po doble ingat lang po mi baka mataponan kapo ng mantika po and dont exposes masyado sa mainit po

2y trước

thankyou po mii sa pag sagot ♥️♥️