Thawing of milk

Hello po. FM. Ask ko lang po pano kayo magthaw? Kapag nasa ref ba tas gusto na dumede ni baby nun nyo lang sya binababad sa warm water? Nagwowirry kasi ako, minsan kasi umiiyak na si baby nun ko palang sya ibinababas kaya iyak ng iyak na si baby bago ko sya mapadede. Or dapat ba ay an hr bago sya dumede ibabad ko na sya? Kaso pano kung tulog pa sya tapos nagbabad nako di pala nya madedede 😅 ganon kasi nangyayari palagi. Magbabad ako tapos di naman maiinom e ang alam ko dapat within 2hrs after mo sya malabas sa ref mainom na sya. Tama ba ko? Salamat po sa sasagot! #firstbaby #firstmom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

May window hours po ang pagpapadede kay baby, follow niyo lang po para alam niyo kung kailan magbababa ng milk. yung pag iyak ni baby late sign siya na nagugutom sya. look for the early cues din ng hunger para ware kayo when to offer.

bakit ka po nagpupump? working ka po ba? may window hours ang pagpapadede sa babies 2hours alam ko e.. kesyo tulog sya gigising mo siya talaga para padedehin

2y trước

aahh kLa ko po working ka.