respect post po

hi po... first time pregnant 10 weeks po, ask ko lang po kung may epekto ba sa baby ko ang mga negatives thoughts.. palagi pong umaandar anxiety ko and nag iisip ng mga negative.. worry po ako baka makaapekto sa baby.. im in constant worry of having a healthy and normal baby, di ko po mapigilan mind ko. normal lang po ba to or ako lang? im happy to be pregnant; me, my husband and our family too. di ko lang maintindihan bakit ako nag woworry ng sobra. i always talk to God and pray na sana mawala na worries ko.

1 Trả lời

same sis. pero pinagprapray ko nalang lagi na safe at healthy si baby