Parang may natusok o pag pitik sa may puson

Hello po, first time mom po, ask ko lang po kung normal po ba yung parang mag may pag tusok o parang napitik sa puson po. 15 weeks pregnant po ako ngayon. Mejo nakakabahala lang po, may sakit pag po ganong natusok o napitik sa loob pero nawawala rin po. Yon na po kaya yung pag galaw ni baby? Tapos minsan po ay right side ng puson nama po yung nasakit.

7 Các câu trả lời

akala ko normal lng ung feeling na may tumutusok sa puson at may pagsakit ng bahagya.. binaliwala ko ksi nbbasa ko dto na bka nag eexpand lng uterus ntn.. yun pala may hemorrhage na sa loob at myometrial contractions haaay

pacheck up ka na po agad. iba iba nmn po dahilan nyan. sakin, ganyan din dahil may spotting. pero madalang na sya sumakit ngaun kc niresetahan na ko ng gamot. yung tusok tusok sa right side ng belly pawala na po sya. :)

ganyan din ako kahapon sis pero pawala wala naman sya pero ngayon wala naman na observe molang po basta wala daw spotting base sa mga nabasa ko baka ligament pain kase naguumpisa nadaw po maglikot o lumaki yung uterus

2y trước

saakin parang hindi ko pa ganu sya ramdam 16&4days na sya ngayon.. pang 3rd pregnancy ko na sya..

Yung paggalaw ni baby, para po siyang bubbles o kaya pitik pitik. Pero di po ako nakaranas ng masakit na tusok tusok nung nasa 15th week.

Tinanong ko yan sa OB ko sabi nya nageexpand daw ang uterus for the growing baby. Nawawala din nman sya agad and tolerable nman.

Normal po. Lumalaki po kasi si baby, nasistretch si uterus. As long di matagal ang kirot o sakit.

normal lang po as your uterus is expanding