rashes ni baby

Hi po .. first time mom po ako .. Anu pong ginagamot niu pag ganyan rashes ni baby .. ?????

rashes ni baby
68 Các câu trả lời

Calmoseptine po ang recommended ng Pedia ng baby ko po kc mainit daw po ang petroleum jelly. Pero mas nwala po rashes ni LO ko ng ginamit kopo yung petroleum jelly n Vaseline.

mas okay mamsh kung ipacheck up nyu nalng sa pedia kc iba iba ang mga type of skin ng baby.. bka mas maging worst pa yan pag kung ano ano pinapahid mo.kawawa nmn c baby

kawawa nmn parang pinabayaan lang ang pawis, punaspunas din pag may time.... kung pwd mag diaper nlng sa bahay ang isoot... kailangan presko si baby Lactacyd baby wash

My rushes bb ko momi pero di gnyan ka laki ... try nyu mo na pahiran ng milk mo momy taz pgpliguan mo xa momi babad mo ca konti sa tubig ung warm sa init cguro yan😊

Everyday paliguan kc sa tindi ng init ngaun..cethapil shampoo&bodywash po par sa sensitive skin ni baby. wag din po papahidan ng baby oil. Aftr 3days mawawala po yan

Ligo lang po everyday tapos huwag hayaan na pawisan si baby, Ma'am. Let him wear yung mga sando po na damit para presko. No need to pahid anything baka lumala. 😊

Momy naawa ako subra sa baby mo.gamutin mo po yan bili ka tiny buds powder.pag tapos mo ligo lagyan mo tapos pag pinawisan lagyan mo ulit.sana gumaling na bbymo

Wooh sis grabing rashes nya ah. . Wag ka pa dalos2x mg ask gamot dtu sis. If i where you, Ipa check up mo yang baby mo sa pedia nya. Di yan biro na rashes

Mommy paCheck mo po kay pedia kahit thru videocall or picture ipakita nyo sa kanya medyo madami po at ndi basta basta rashes lang kasi ang itsura nyan.

Pabaya.. Alam naman na mainit panahon hinhahayaan pagpawisan ang bata. Tsss kung kelan lumalala na tsaka magtatanong at maniniwala sa sabi2x ng iba. Deyum!

4y trước

thats not pabaya .. ganyan din ang baby ko pero mild lang sav ng iba normal kasi mainit pero when we have him check up when be was 3 weeks old he have been diagnosed with skin allergy esp sa mainit and at my milk .. now 1 month old na sya may rashes parin sya gawa ng init ng panahon .