Allergy of my baby

Hello po, first time mom ko po! Ask ko lang po yung sa allergy ng baby ko, nag pacheck up na po ako sa doctor and center same na cetirizine lang din yung nireseta sa baby ko. Ang kaso po kasi every time na iinom siya ng cetirizine mas dumadami yung mga red niya sa katawan and nag vaviolet din yung palad at talampakan niya and nilalamig din, baka po may mas effective na home remedies po kayong alam. TIA

Allergy of my baby
1 Trả lời

If sure po kayo na cetirizine ang nakakapagpa-aggravate ng symptoms nya, huwag nyo na po muna painumin ng cetirizine at ibalik sa doctor asap.