Useful Baby Stuff Recommendations

Hello po! First time mom here and will be giving birth in June! Injust wanna ask for recommendations sa mga super useful na gamit ng baby ng baby na bnili po ninyo. I have a list and tbh nakakaoverwhelm sa dami ng mga gamit ngayon, hindi ko alam alin ba talaga ung magagamit ko or hnd.. If may recommended brands or specific products po kayo, pwede rin po link kung san ninyo nabili ung items.. Or kaunting kwento rin po if how the item saved your daily life as a mother 😅 really need recommendations right now 😃 Salamat po!

1 Trả lời

for me yung pinaka sulit is yung brand ng damit talagang masasabi mo pwede pang gamitin hanggang sa apo mo 😁 halos mga organic clothes binili ko kay baby at talagang sulit 😊 kahit di marami yung damit kahit paulit ulit gamitin at labhan hindi pumapanget yung tela. Tiny tummies and H&M mii ❤️ yung sa bottles naman HEGEN sulit din sya kahit pricey.