Di pa mahilig sa laruan.

Hello po. First time mom here. Ask ko lang po almost mag3 months na ang baby ko pero di pa sia nagbibigay ng sign ng pagkahilig sa mga laruan nia. Okay lang po kaya ito?

2 Các câu trả lời

same binilhan ko pa siya ng playmat na may mga nakasabit pero wapakels si baby. Mas tinititigan pa niya yung kurtina na hinahangin 🤣

1y trước

same momshie lagi nakatingala nakatingin sa kisame.. 🤣🤣🤣 binilhan ko ng playmat hnd nagagamit

from now kac mommies mas gusto nila tumingin sa mga gumagalaw .parang bago kasi sa paningin nila