Faint line sa pt

Hello po first time here. Ask ko lang po. Nag pt po ang nung oct. 12 my faint line po na lumabas, after 1week nag pt po ulit ako pero negative po ang lumabas, maari po bang maaga pa po akong nag pt or maari din po na negative po talaga yun. Sana my maka sagot na gaya ko din yung naging result ng pt nila. Maraming salamat po in advance

Faint line sa pt
2 Các câu trả lời

Kung may faintline po dapat mejo malinaw na sya if inulit after 1 week. Try mo ulit mag intay ng 1 week pa po. Pag negative pa dn negative na talaga yan.

mas maganda kung pa trans v para makita po talaga