Pregnant po ba ako?

Hello po. Did several PT na po. Last menstruation is SEPT 20. I had my check up na po last Nov 10. pero hindi makita sa TVS yung sac or Any sign. Thickened endometrium lang po. 2nd ultrasound was Nov 19 same pa din po. I had my Serum blood test Last Nov 26 result is 29.16 and the 2nd test November 28 ay 40. I have my Ultrasound ulit ng Dec 3. What can I expect po kaya? :( Thank you po sa sasagot. Pakisagot po slaamat sa tulong. #preganancy

Pregnant po ba ako?
4 Các câu trả lời

mi pasensya na dderetsuhin kita ha. base kase dun sa snabi mo sept 20 ka pa last mens. december 1 na. dapat may makkta nang baby kase kung tama ang compute ko nasa around 11 weeks kana. at base dun sa hcg level mo hnd ganun ka taas. base din sa pics hnd dn tumatapang ung kulay. dapat by this time "color stealer" na yan or mas dark ung test line kesa control line. Hnd ako expert mi pero base sa exp ko, baka chemical pregnancy ung sayo. Hnd ka ba dinugo ulit after sept 20?

2y trước

Lagi po ako may spotting :(

sakin kc noon mi 2 beses ako na transv, every 2 weeks un peronwala talaga makita. ung pt ko dn parang ganyan sayo hnd ganun katapang. after ko duguin nag pt ako ng nag pt tapos nakta ko ung progress na nagging negative na ung pt ko. palabo ng palabo hanggang wala na guhit. sorry mi. sana mali ako this time.

2y trước

Ano ginawa mo mi? Nung negative na? Planning to take PT later. Kasi nagspotting nanaman ako .

and to answr po, yes po pregnant kayo. if chemical pregnancy, ibg sbhn may mali sa dna ni baby kaya hnd natuloy. on the bright side mi, kung mattuloy ang pregnancy mo magkakaron ng dperensya si baby kaya para sakin mas ok hnd matuloy ng sobrang aga kesa mahrapan si baby.

2y trước

I know. Kesa mag suffer si baby ng matagal. Malungkot man pero thats the silver lining :(

Ganyan ung pt ko nung nabuntis ako. Malabo ung isang guhit pero ok naman si baby ko walang naging problema saka sa tvs ko nakita kaagad kung ilang weeks na siya.