Tips para mag open Cervix

Hello po currently 38 weeks po and 1cm pa lang po ako. Baka po may tips po kayo para po mag open cervix na ako thanks.

4 Các câu trả lời

maglakad po lge at least 15mns tapos akyat baba sa hagdan if meron buhat rin ng mabibigat tapos insert ka po ng evening primrose 2tabs every night.

2mo trước

no need na po

Magbuhat. Akyat. Baba. Upo ka sa mababa at nakabukaka para bumaba si baby. Anyways CS ako feeling ko lng mas makakatulong yan

lakad lakad ka lang mi. light exercise. try din inom ng pineapple juice.

2mo trước

ako rin parehas tayo miii

Have you tried having sex with hubby? Effective din po yon.