Baby Kicks

Hi po. Currently 21weeks pregnant. Kelan kaya magiging visible yung Kicks ni Baby sa tyan yung prang umaalon po? Saken kasi ndi pa kita, ramdam ko lang sya sa loob.

3 Các câu trả lời

Mostly around 6 months na po komsh pero depende parin yan if healthy si baby inside. Just drinks the vits OB advised you para naman lumakas bone ni baby and sakto development nya 🤗 for my 2nd baby, i can feel the kicks earlier na unlike sa 1st born ko wala ako masyadong alam how it should feel like. Now I can differentiate.

kung posterior placenta ka, mafefel mo yan ng malakas talaga. sakin nun as in umaalon talaga as early as 5months. likot sobra. kung anterior placenta, bihira makita yung alon.

11mo trước

Yes memsh Same sakin na 22 weeks at kita ko talaga pag alon at pagpitik niya

21 weeks here po visible na kicks ni baby ko. Iba iba daw po kasi minsan po kasi nakafront ang placenta kaya po hindi pa visible po ang kicks ni baby.