Heartburn every night

Hello po.. Cno po dito nkaexperience na laging ng heheart burn or naacid? Help nman po everynight kc nafefeel ko to ang ang hirap kc nasusuka ako ng mapait gaya nung 1st tri. 29week preggy po.. Any advice ano ginawa nio? Thank you

2 Các câu trả lời

pag hihiga ka dapat mataas unan mo pra d ka acidin. tsaka iwas sa mga ma gatas na foods and ma tomato sauce.

ganyan din ako pero hinahayaan ko lang sis nawaaala din naman eb