Biglaang pamamaga ng labi

Hello po biglang namaga ksi labi ng baby ko pero bago yan mamaga ok sya tas wala nman yan, paguwi nmin bglang panay iyak na sya as in ayaw huminto nung nahinto napansin namin namaga labi nya kagat po ba yan? Sana po may sumagot

Biglaang pamamaga ng labi
5 Các câu trả lời

hi po ok napo ba baby niyo ano daw po reason bat namamaga ung bibig niya kase nagkaganyan po now anakq

Yes mamshie possible may kumagat sa knya.🥺 lalo na kung di naman sya na subsob or na untog

2y trước

Possible insect bites yan mamshie pero kung nadadagdagan ung maga sa ibang part ng katawan nya baka na allergy po sya

ilang araw po bago nawala ? ganyan po bibig ng baby ko ngayun :(

Hello mommy ganito po ng yari sa anak ko ngayon😢

Pls comment