Change edd

Hello po. Base po sa 1st ultrasound ko is 38 weeks and 4 days na po ako today and May 5 po edd ko. But, sa last ultrasound ko po ang layo na po nang edd ko naging may 14 na po. Ano po ba talaga susundin? Naguguluhan na ako. Baka umabot pa ako nang overdue huhu Ftm here. Salamat po sa sasagot 😘 Anyways, nung 34weeks ako 2kls lang po si baby. Baka yun yung dahilan bat na move edd ko, di ako sure.

1 Trả lời

nagbabago habang lumalaki si baby za loob. depende sa laki o liit nya ang edd. kung maliit ang sukat, lumalayo ang edd.. kay mas sinusunod ang pinakaunang ultrasound (esp 1st tvs).

1y trước

1st ultra ko po is abdominal po. kasi 16weeks ako unang nagpa ultrasound eh. sa pangalawa naman po, is sakto lang naging may 3. so yung pangatlo naging may 14. naging malayo na. anywaays thanks po momsh