Suggest po para gumana sa Pagkain ang 10 years old

Hi po, baka may maisuggest po kayong vitamins food supplement na pwedeng inumin ng 10years old na bata, sobrang payat po kase ng anak ko, hindi sya sakitin pero mapayat po talaga , gusto ko sana makitang maging maganda ang katawan nya. sobrang mapili rin po kase sa pagkain. baka may maisusugest po kayo. Maraming salamat po

1 Trả lời

Maaaring ang katawan ng iyong anak ay sadyang slim build. Hindi sa taba o payat ng katawan ang basehan ng kalusugan ng ating mga anak. Kung mapili sa pagkain, tanungin ang anak kung ano ang gusto niyang kainin upang mas ganahan.