Lagnat pero mainit lang ang ulo at kilikili ni baby

Hello po baka may katulad po dito sa baby ko 1 year old on and off po ksi lagnat and sinat nya . Pero yung ulo lang po nya mainit pati kilikili pero yung katawan po nya hanggang paa hindi naman po . Baka may kaparehas po kami dto bakit po kaya

1 Trả lời

punas punasan mu sya noo.likod ng tengga tska kili kili at singit .. painumin mu din ng paracetmol .. nsa loob po un lagnat nya case po din ng kumbulsyun kpag ganyan .. ganyan din sa baby ko