Polycystic Ovarian Syndrome o PCOS

Hi po, bago po aq d2, my Polycystic Ovarian Syndrome aq, since 2016 , nkakalungkot kasi 3yrs na kaming ng asawa ko, wala pa kami baby,. gusto na nmin mg kaanak, hindi nqu nag papa alaga sa ob ky magastos hindi namin kaya. Sana mi katulad ko d2 na nag kababy, kahit walang medicines,.

6 Các câu trả lời

mai mga nagsasabi po na kahit mai pcos nagkakaanak rn po ^^ kasi mai nakausap rn po ako nung nagpacheck up nagkababy pa po sya eh... wag po mawalan ng pag asa :)