sleep ?

Hello po. Bago lang ako sa app na to. 13 weeks preggy. May problem ako, natutulog ako always umaga na. Pag gabi naman gising ako. Any tips pano ko mababago body clock ko? Thanks ?

15 Các câu trả lời

Normal yan

Normal po

Ganyan din po ako ngayon huhu ang dalas ko kasi naiihi sa gabi which is unusual for me kasi before naman sa umaga lang ako nagkaka urge mag ihi. Ngayon mga 9 or 10pm makakaramdam na ako ng antok pero laging 3 hrs lang maggising na ulit ako para mag cr tapos di na ako makakatulog hanggang umaga na. Ang ginagawa ko nalang basta makaramdam ng antok itutulog ko para mabawi yung puyat. Hanggang ngayon litong lito na katawan ko sa sleeping pattern ko hahaha

Basta mommy huwag molang kalimutan magtake ng mga vitamins and milk niyo po para kahit ganyan po yung pagtulog niyo is kaya po ng katawan niyo at basta nakaktulog po kayo, matulog lan po kayo kahit paidlip idlip lang po.

Gnyan dn ako mommy.. madalas makakatulog ako ng 10pm magigising ng 1am.. hirap nko bumalik matulog..