Masakit na puson at balakang

Hello po. Bago lang ako dito. 11 weeks na po ako at nakakaramdam po ako ng pagsakit ng puson at balakang. Yung feeling po na magkakaroon na ako ng period. Ano po kaya maganda gawin para mawala to? Salamat po.

6 Các câu trả lời

pa check up ka po.. baka my UTI ka po. kc tau mga buntis prone sa UTI. ganyan din nararamdaman ko last week nagpa check up ako. ayon at my UTI nga. binigyan ako pampakapit at gamot sa UTI then vitamins na folic at calcium.. sabi ng OB ko my possibility daw malaglag c baby pag umataki daw UTI ko..kaya buti nalang tlga at naka pa check up.

di po sya maganda..ganya po ako nong 5 weeks..nong bago ko nalaman g buntis ako..akala ko dadatnan ako pero ikang araw lumipas di ako dinatnan kaya nagpa check up ako...positive sya at sabi ng ob may tendency na malaglag kung patuloy ko parin nararamdaman yun kaya ne resitahan ako pampakapit for 2 weeks..

Thank you po sa lahat ng nag comment. Opo nagpa check-up na ko kay OB, at normal lang po daw yun na feel ko. Ang hindi po normal is kapag hindi napo nawawala ang pain. Ingat po tayo lahat mga mommies 💚

much better sis bedrest ka muna. if di na talaga tolerable yung pain much better na contact your ob for some advice.

Same sis nakakaramdam din ako ng ganyan, natatakot nga ako eh, sinasabi ko kay mister na baka dadalawin ako

2y trước

nakaka praning talaga sis 🥺 parang gusto ko lagi magpa ultrasound para makita na okay lang si baby

bedrest pa check up ka kung..kung gusto mo matuloy yang pregnancy mo ingatan mo Sarili mo