31 weeks hindi magalaw si baby anterior placenta

hello po ask lng sino dito anterior hindi masyadong magalaw baby ko 31 weeks na sino po dito katulad ko thank you. 😊

4 Các câu trả lời

Anterior placenta din po ako pero malikot si baby boy ko. Hehe Try nyo po kumain ng chocolate or rub nyo po yung tyan nyo if hindi malikot mag rerespond po sila. Hehe 🥰

Anterior placenta din me . Currently at 30 weeks Pero sobrang magalaw sya , active 🥰 pero madalas nasa gilid lang sya its either kanan or kaliwa ang mga sipa nya

Same anterior placenta may times na di magalaw. Mas active pag madaling araw at gabi dipende sa mood haha

1y trước

Ganyan po yata talaga pag anterior hehe. Iba iba po kasi tayong magbuntis.

Anterior din ako sis pero madalas ko naman maramdaman si baby. Currently 29 weeks

1y trước

buti ka pa sis depende sguro sa mood ni baby talaga haha. pero konting tiis nlng octoberyan babies🤗🤗